Hủy gói cước MISV65 Viettel sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm chi phí để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp hơn. Lựa chọn được thời điểm hủy thích hợp không những giúp bạn hủy nhanh chóng, tiết kiệm chi phí không những vậy bạn còn sử dụng tối đa dung lượng data mà mình đã đăng kí gói cước này.

huy-goi-cuoc-MISV65-Viette

Hủy gói cước MISV65 Viettel nhanh chóng như thế nào?

Khi đăng kí gói cước thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận được ưu đãi data lên đến 4,5 GB chỉ với 65.000đ/tháng. Bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không phải lo lắng về cước phí. Tuy nhiên, nhiều khách hàng quan tâm đến cách hủy gói cước MISV65 Viettel hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Lí do nên hủy gói cước MISV65 Viettel

Gói MISV65 Viettel là một gói cước 3G có dung lượng data và cước phí cực rẻ là một trong số những gói cước ưu đãi dành cho một số đối tượng học sinh, sinh viên. Với mức dung lượng ưu đãi data 4,5GB sử dụng trong 30 ngày chỉ với 65.000đ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng. Đây là một gói cước cực ưu đãi mà nhà mạng giành riêng cho sinh viên.

Gói cước này phù hợp với những người có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng mạng ở mức trung bình thì đăng kí gói cước này gây tốn kém và lãng phí nếu không sử dụng hết mức ưu đãi data của gói cước này. Bạn tìm thấy một gói 3G hợp lí hơn và muốn hủy bỏ gói cước này để đăng kí một gói cước mới hoặc đơn giản bạn có nhu cầu hủy gói cước để giảm cước phí.

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước hấp dẫn bạn có thể dễ dàng lựa chọn với mức ưu đãi data phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Tham khảo: Cách phỏng vấn ứng viên hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách hủy gói cước MISV65 Viettel

huy-goi-cuoc-MISV65-Viette

Cách hủy gói cước MISV65 Viettel

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, hãy tiến hành hủy theo cú pháp tin nhắn sau đây:

>>> Soạn tin: HUY gửi đến 191.

Sau đó bạn cần xác nhận hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn sau đây:

>>> Soạn: Y gửi đến 191.

Đợi tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công từ tổng đài Viettel là bạn có thể an tâm đăng kí cho mình một gói cước mới.

Để tránh lãng phí dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước bạn nên kiểm tra và sử dụng hết trước khi tiến hành hủy gói cước : KTTK gửi 191.

Chỉ với một tin nhắn bạn đã có thể dễ dàng hủy gói cước MISV65 Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí và đăng kí một gói cước mới.

Hi vọng những thông tin đã giúp bạn nắm được cách hủy nhanh gói cước này. Chúc bạn thành công!

>>> Dù rất siêng năng khi thực tập nhưng đến cuối cùng mình lại là quân cờ tạm bợ, xem thêm tại http://vivublog.com/viec-lam-24h/vivublog-com-du-rat-sieng-nang-khi-thuc-tap-nhung-den-cuoi-cung-minh-lai-la-quan-co-tam-bo-c9148.html