K50 là gói tiện ích ưu tiên thoại hấp dẫn được Mobi áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao hòa mạng trả sau. Đây là gói tiện ích vô cùng thích hợp cho những thuê bao có mong muốn gọi trực tiếp nhiều, đặc biệt là gọi điện thoại liên mạng. Khi kích hoạt gói K50 Mobifone kinh phí gọi điện mỗi tháng của các bạn sẽ được tiết giảm hết mức, những cuộc gọi thoại liên mạng trong nước sẽ không làm người sử dụng phải lãng phí quá nhiều mức phí nữa.

Nếu người tiêu dùng đang lo lắng do mức phí gọi điện thoại hàng tháng quá cao thì lý do vì sao không đăng kí ngay gói khuyến mại K50 mobi để có ngay 10 phút gọi thoại cùng mạng và 50 phút gọi thoại ngoại mạng mỗi tháng chỉ cùng 50,000đ và hưởng thụ những giây phút trò truyện giải trí và vô tư với người thân và bạn bè.

Tham khảo thêm: Chiết khấu của các nhà mạng là bao nhiêu?

Những loại thuê bao nào được đăng ký gói ưu đãi K50 Mobifone?

Dẫu cho có lợi ích siêu ưu đãi và phù hợp cùng mong muốn của nhiều đối tượng người tiêu dùng, vậy nhưng gói ưu đãi K50 Mobifone chỉ triển khai cho thuê bao hòa mạng trả trước và hòa mạng trả sau theo list Mobifone khuyến mãi và nhận được tin mời kích hoạt từ hệ thống tổng đài trên cả nước.

Nếu như quý khách chưa nhận được tin mời đăng ký và tò mò muốn biết thuê bao của khách hàng có được đăng ký gói K50 hay không khách hàng hãy thực hiện theo một trong những cách làm sau:

– Soạn tin nhắn rà soát với nội dung KT DSKM gửi 999

– Bấm cú pháp tra cứu khuyến mại *090# nhấn OK

– Gọi đến tổng đài Mobifone 9090 và nhờ nhân viên kiểm tra giúp.

>>> Mạng 4G bây giờ đã được phủ sóng cả nước. Vì vậy, người tiêu dùng có thể thỏa thích truy cập Internet mà không cần phải lo lắng về việc bị gián đoạn nữa. Để biết thêm đôi điều chi tiết, khách hàng hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Chỉ dẫn kích hoạt gói khuyến mại K50 của Mobifone

Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn cùng nội dung: DK K50 gửi 999 là hoàn toàn có thể kích hoạt thành công gói ưu đãi K50.

Mức phí gói tiện ích: 50,000đ

Chu kỳ gói khuyến mại: 30 ngày và sẽ tự động gia hạn khi sang thời hạn sử dụng mới.

>>> Truy cập mạng Internet 4G thời điểm này đang được nhiều người sử dụng tìm hiểu và sử dụng. Muốn tiết giảm mức phí, bạn hãy tìm cho bản thân một gói cước phù hợp nhé. Các thông tin cần biết hãy tìm hiểu ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Đối tượng đăng ký: Thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau Mobifone đang làm việc nhận được tin nhắn mời kích hoạt từ Mobifone. Để biết quý khách có thuộc đối tượng đăng kí gói cước K50 hay không quý khách hàng hãy soạn tin nhắn cùng nội dung KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090# nhấn OK

Phạm vi áp dụng: cả nước

Nếu như đã đăng kí gói tiện ích K50 thành công ngay tức khắc Mobifone sẽ cộng ngay lợi ích gọi điện vô cùng thú vị lên đến 60 phút gọi điện thoại cho tất cả các thuê bao trong đó:

– FREE 10 phút gọi cùng mạng Mobifone.

– Miễn phí 50 phút gọi liên mạng trong nước.

Đăng ký thành công gói ưu đãi K50, yêu cầu gọi điện trong tháng của quý khách sẽ được bảo đảm, các bạn sẽ không còn phải lo lắng tài khoản bị trừ chi phí quá nhiều hay gián đoạn cuộc gọi thoại vì tài khoản hết tiền nữa, K50 Mobi sẽ hỗ trợ các bạn tiết giảm chi phí hết mức sau mỗi cuộc gọi điện thoại.

Để chủ động kiểm soát và dùng ưu đãi từ gói cước K50 thật phù hợp người tiêu dùng hãy liên tục kiểm tra số phút gọi còn lại của gói khuyến mại bằng phương thức gửi tin: KT ALL gửi 999. Nếu hết yêu cầu sử dụng hoặc muốn kích hoạt các gói ưu đãi giảm giá khác ưu đãi hơn khách hàng hoàn toàn có thể hủy gói K50 qua cú pháp: HUY K50 gửi 999 .

>>> Quý khách đang dùng thuê bao của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Vậy thì người tiêu dùng hãy tìm riêng cho bản thân 1 gói dịch vụ 4G để truy cập mạng tốc độ cao mà vẫn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều khoản phí nhé. Các thông tin chi tiết hãy tìm hiểu ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Phía trên là những thông tin chi tiết nhất về gói cước K50 của Mobifone. Mong rằng khuyến mại gọi điện cùng mạng và liên mạng vô cùng thú vị của gói khuyến mại sẽ cung cấp cho bạn những phút gọi điện thoại vô tư nhất!