Nhằm đem lại cho quý khách thật nhiều các sự lựa chọn đa dạng, đặc biệt là những bạn có mong muốn truy cập mạng trong thời gian ngắn. Trong thời điểm này, nhà mạng của Viettel đã cho ra mắt gói cước MT30N Viettel với nhiều chương trình khuyến mại về lưu lượng data cực hấp dẫn.

Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được thoải mái sử dụng trong vòng 5 ngày mà chi phí cực thấp chỉ với 5.000đ. Gói cước chắc chắn sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho những người có yêu cầu lên mạng thỏa sức của chính bạn mà lại vô cùng tiết kiệm cước phí. Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thông tin cụ thể và mới nhất về gói cước đầy cuốn hút này nhé.

Tham khảo thông tin về gói cước 4g viettel để nhận những ưu đãi cực hấp dẫn nhé. Chi tiết vui lòng truy cập đường link sau đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html​

Hướng dẫn cách đăng ký gói MT30N Viettel

Gói cước MT30N của nhà cung ứng mạng Viettel từ khi vừa ra đời cho đến nay luôn nhận được sự quan tâm khá nhiều và chiếm được cảm tình của rất nhiều quý khách ưu tiên đăng ký sử dụng. Và tính tới thời điểm hiện tại, gói cước dịch vụ vẫn được đơn vị cung ứng mạng thực thi triển khai rộng rãi, chưa có thông tin cụ thể về ngày kết thúc. Chính vì thế những quý khách nào chưa biết các cách đăng ký dịch vụ gói cước cũng không nên lo lắng quá nhé. Mẫu cú pháp đăng ký gói MT30 Viettel cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo chỉ dẫn và sau vài giây là đã thành công ngay rồi.

MT30N gửi 191

Nhưng, trước khi tiến hành đăng ký gói cước, khách hàng cần kiểm tra xem số thuê bao của mình có thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cước hay không. Do gói cước MT30 của Viettel chỉ dành riêng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mại hoặc nhận được tin nhắn sms từ nhà mạng mời tham dự gói cước từ đơn vị cung ứng mạng mà thôi.

>>> Xem thêm: Mẹo phỏng vấn các nhà tuyển dụng nên khai thác

Quý khách soạn tin nhắn sms cùng nội dung: KM gửi 266 để nắm bắt các gói cước khuyến mãi thuê bao được phép tham gia đăng ký sử dụng.

Phạm vi thực thi gói cước: Rộng khắp trên Việt Nam.

Lệ phí đăng ký gói MT30: 30.000 vnđ

Thời gian sử dụng: 5 ngày, bắt đầu từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.

Dành thời gian để tìm hiểu thông tin về dịch vụ 4g mobifone ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html​

Các gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước MT30N Viettel

+ Tặng ngay 5GB data tốc độ cao 3G/4G truy cập mạng và như vậy hàng ngày thuê bao của chính bạn sẽ nhận được 1GB.

+ Sau khi dùng hết lưu lượng tốc độ cao của gói ưu đãi, cửa hàng sẽ tự động ngắt kết nối tránh nảy sinh tuyệt đối lệ phí ngoài gói cho số thuê bao của bạn.

>>>> Là 1 giám đốc sáng suốt được người lao động lể phục thì chớ bỏ qua bí quyết sau, chi tiết tại http://vivublog.com/viec-lam-24h/vivublog-com-la-1-giam-doc-sang-suot-duoc-nguoi-lao-dong-le-phuc-thi-cho-bo-qua-bi-quyet-sau-c8923.html

Cùng với những gói khuyến mại hấp dẫn từ gói ưu đãi, các bạn chắc chắn rằng sẽ có những giây phút lướt web thật thú vị ngay trên chiếc điện thoại, tất cả các làm việc xem phim, truy cập mạng không còn phải lăn tăn đến vấn đề số điện thoại hết tiền nữa rồi.

Nhưng để sử dụng phù hợp các chương trình khuyến mại, quý khách cũng nên tiến hành kiểm tra dung lượng data còn lại của gói bằng các cách soạn tin theo mẫu tin nhắn: KTTK gửi đến 191. Nếu mà không còn nhu cầu sử dụng gói cước ở những chu kỳ sau, khách hàng hủy gói cước cũng chỉ cùng 1 cú pháp nhắn tin: HUY MN30T gửi 191

Dịch vụ 4g vinaphone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Chi tiết vui lòng tham khảo: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Trên đây là mọi các thông tin đáng lưu ý nhất về gói cước MT30N Viettel, hy vọng thuê bao của chính bạn sẽ may mắn được tham gia đăng ký dịch vụ gói cước. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ.